10 กลิ่นน้ำหอม หอมจนคนทัก

กลิ่นน้ำหอม

สิ่งหนึ่งที่น้ำหอมและความมั่นใจมีความคล้ายคลึงกันคือ การสัมผัสที่แท้จริง กลิ่นน้ำหอม แม้ไม่สามารถมองเห็นได้ เครื่องมือที่มีอิทธิพลที่ผู้หญิงสามารถใช้เพื่อเอาชนะโลกของตนเอง ละอองบางเบาที่เกิดขึ้นบนร่างกายสามารถสร้างตัวตนในรูปแบบที่ต้องการได้ สามารถเปลี่ยนแปลงอารมณ์ได้ในหลายรูปแบบตั้งแต่ความแข็งแกร่งและความมั่นคง ไปจนถึงความสวยงาม LINE ความปรารถนา และความสงบผ่อนคลาย…นี่คือ 10 น้ำหอมที่ได้รับความนิยมและเป็นที่นิยมล่าสุดจากทั่วโลกที่จะช่วยเพิ่มความรู้สึกให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

1. Dior Addict 2

น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่สร้างสรรค์อย่างบรรจงเพื่อสะท้อนธรรมชาติแห่งหญิง กลิ่นน้ำหอม จาก Dior Addict เผยปริศนาในความสวยงามของธรรมชาติที่ลึกลับและยากจะเข้าใจในความเป็นหญิง ด้วยกลิ่นหอมของใบมันติราและดอกไม้ซิลค์ทรีที่เป็นเสียงกระซิบแรกของความสดชื่น และเผยหัวใจของ Dior Addict ด้วยกลิ่นวานิลลาของราชินีแห่งรัตติกาลหรือดอกไม้ควีนออฟเดอะไนท์ ดอกไม้ที่หายากที่พบได้เฉพาะในประเทศจาไมก้า และบานออกเพียงไม่กี่ชั่วโมง ท่ามกลางความร้อนของฤดูร้อน กลิ่นของดอกส้มที่อบอวลและกระทบความรู้สึกให้ตราตรึง และยั่วยวนไปในความทรงจำอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

2. Tommy Hilfiger

ผู้ชายทันสมัย TRUE STAR MEN ได้รับแรงบันดาลใจจาก Enrique Iglesias ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ชายร่วมสมัยที่มีพรสวรรค์และเท่ห์มีเสน่ห์ ดึงดูดผู้ชายและผู้หญิงทั่วโลกด้วยท่าทีที่เป็นตัวเองและสบาย ๆ Enrique เป็นแรงบันดาลใจให้สร้างน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้กลิ่นหอมต่าง ๆ ยังช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลาย น้ำหอมนี้ทำให้ผู้ชายรู้สึกทันสมัยและสบาย ๆ สามารถใช้ได้ทุกโอกาส TRUE STAR MEN น้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ ของพันธุ์ไม้เครื่องเทศ (Soft-Spiced Wood) ที่ให้ความพึงพอใจชวนสัมผัส สร้างความเย้ายวนและชวนสัมผัสตลอดเวลา

ความทันสมัยและความอบอุ่นสร้างรสนิยมแบบใหม่ที่เรียบง่ายสบาย ๆ สัมผัสแรกด้วยกลิ่นหอมของ Citrus ผลไม้ตระกูลที่มีรสเปรี้ยวที่มอบความสดชื่น เสริมด้วยกลิ่นของ anise (ยี่หร่า) ที่ให้ความรู้สึกเย็น ผสานด้วยกลิ่น licorice (ชะเอม) ที่ให้ความเย็นสร้างความตื่นเต้นและลุ่มลึก สัมผัสต่อมาด้วยกลิ่นหอมของ Orris (ดอกออริส) และ Cascarilla (คัสคาริลลา) ทำให้กลิ่นของพืชสีเขียวอันชุ่มฉ่ำกลายเป็นความสง่างาม ที่ซ่อนเร้นผสานกลิ่นหอมของ Rice (ข้าว) ให้สัมผัสที่นุ่มนวล สัมผัสท้ายสุดด้วยกลิ่นหอมที่ผสมผสานกันระหว่างหญ้าฝรั่นกับไม้เนื้ออ่อนเติมด้วยกลิ่นหอมของวนิลา ให้ความรู้สึกเย้ายวนชวนดมตลอดเวลา กลายเป็นกลิ่นหอมที่มีลักษณะเด่นไม่

3. Hypnose By Lancome

ไม่มีหญิงสาวใดที่สามารถปฏิเสธกลิ่นน้ำหอม Hypnose จาก Lancome ที่เป็นกลิ่นหอมที่สามารถสะกดผู้คนรอบข้างให้ตะลึงในความเป็นหญิงได้เท่านั้น น้ำหอมนี้ปล่อยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ออกมาในขวดสีม่วงที่มีรูปทรงโค้งเว้าหลากเหลี่ยม และมีกลิ่นที่ชวนค้นหาของวานิลลาที่อบอุ่นและเวติแวร์ที่ช่างเย้ายวน กลิ่นหอมของตะวันออกมาอย่างชัดเจน รวมถึงกลิ่นหอมของดอกเสาวรสและหญ้าแฝก ทำให้คุณมีความตรึงใจในความเป็นผู้หญิงของคุณ

4. POLO Black

ชายผู้สวมโปโล แบล็คคือชาวเมืองที่มีความซับซ้อนและมีเสน่ห์ กลิ่นหอมนี้รวบรวมแก่นแท้ของความเซ็กซี่ อ่อนเยาว์ และทันสมัย ขวดแก้วทรงสี่เหลี่ยมสีดำเรียบหรูสื่อถึงความมั่นใจและพลัง ผู้ที่สวมกลิ่นหอมอันโดดเด่นและทันสมัยนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Polo ฝาสีเงินและโลโก้ Polo Pony สีเงินขยายใหญ่บนขวดช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความสง่างาม บรรจุภัณฑ์สะท้อนให้เห็นถึงความเซ็กซี่และร่วมสมัยด้วยกล่องสีดำมันวาวและโลโก้ Polo Pony สีเงินที่โดดเด่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยสเปรย์ที่ผสมผสานกลิ่นของมะม่วงเย็น Armoise สีเงิน และแพทชูลี่สีดำ ทำให้เกิดความรู้สึกที่ทันสมัยและกล้าหาญ

5. Armani code donna

จากแรงบันดาลใจของฉากตรึงตในหนังฮอลลีวู๊ด เราได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตามอย่างไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเมื่อเราได้สัมผัสกับกลิ่นหอมของ Armani code donna (75 ml ราคา3200 บาท) น้ำหอมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในขวดที่มีลวดลายดอกไม้ตะวันที่สวยงามอย่างสะท้อนออกมา กลิ่นหอมที่ลึกลับนี้เป็นการเผยแพร่ความเป็นผู้หญิงในมุมมองของดีไซเนอร์ระดับโลก

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมสีน้ำเงินที่สดชื่นจากดอกส้ม และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของเกสรดอกไม้มะลิและแซมบัคจากอินเดีย ทำให้เรารู้สึกเป็นผู้หญิงที่สุดแสนเฉพาะเจาะจงและหรูหรา นอกจากนี้ยังมีกลิ่นวนิลาจากมาดากัสการ์และกลิ่นน้ำผึ้งที่ผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้ไม่มีใครที่จะลืมกลิ่นหอมนี้ได้

6. J’adore eau de perfume

น้ำหอมใหม่ล่าสุดจาก J’adore eau de Toilette ได้เปลี่ยนจากสีเหลืองทองของน้ำหอม J’adore eau de มาเป็นเฉดสีทองคำขาวที่เปล่งประกาย นอกจากนี้ กลิ่นยังได้รับการปรับปรุงใหม่จากกลิ่นฟลอรัลที่เข้มข้นเป็นกลิ่นดอกไม้ที่สดชื่นสดชื่น แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้แต่เสน่ห์อันไม่อาจต้านทานของน้ำหอมยังคงไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณพบมัน

กลิ่นหอมใหม่ยังคงน่าหลงใหลด้วยช่อดอกไม้ดอกโบตั๋นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นหอมอันน่าหลงใหล เมื่อสัมผัสบนผิว กลิ่นจะเปลี่ยนไปเป็นสัมผัสอันประณีตของดอกจำปาก้า ความสดชื่นของไวโอเล็ตสีขาวพร้อมกลิ่นหอมหวานและเฟมินีนช่วยเสริมประสบการณ์โดยรวมให้ดียิ่งขึ้น กลิ่นหอมปิดท้ายด้วยโน๊ตของ star magnolia ที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา ทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืม

เพื่อเติมเต็มการเดินทางดมกลิ่น กลิ่นอันละเอียดอ่อนและเย้ายวนของไม้ผักโขม กลิ่นมัสกัต และกลิ่นสดชื่นของ Damson ช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความอบอุ่นและสนุกสนาน องค์ประกอบเหล่านี้ผสมผสานกันอย่างกลมกลืน ทำให้เกิดกลิ่นหอมที่ทั้งเบาและน่าหลงใหล

7. DKNY Red Delicious

สำหรับผู้หญิง: กลิ่นใหม่สุดจากนิวยอร์กนี้จะเป็นความรื่นรมย์ที่เกิดจากความตื่นเต้นแห่งความรักในเมืองใหญ่ กลิ่นหอมที่เข้มข้นจากแชมเปญผสมกับลิ้นจี่ และผสมกับกลิ่นราสเบอร์รี่และแอปเปิ้ลแดงที่ต้องห้าม จะเปลี่ยนเป็นกลิ่นกุหลาบและไวโอเล็ตที่ทำให้รู้สึกเร้าใจ และเติมความอบอุ่นด้วยกลิ่นวานิลลาและพัทชูลี สุดท้ายกลิ่นอำพันกับกลิ่นผิวหนังจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นใจ

สำหรับผู้ชาย: กลิ่นใหม่สุดจากนิวยอร์กนี้จะทำให้คุณหลงใหลและทะเยอทะยานด้วยกลิ่นเครื่องเทศ ผสมกับกลิ่นสดชื่นของมะกรูดและส้มจีน และกลิ่นค็อกเทลและกาแฟ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมของเหล้าที่หมักด้วยแอปเปิ้ลที่สดชื่น และวานิลลาที่มีเสน่ห์ กลิ่นดอกดาวานาที่เข้มข้น และกลิ่นไม้หอมมอสและพัทชูลี จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและยาวนานข้ามคืนในความรัก

8. CK one

น้ำหอมชนิดนี้ของ Calvin Klein กลิ่นน้ำหอมมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานกลิ่นของผลไม้หลากหลายชนิด เช่น ส้ม องุ่น แตงโม และยังมีกลิ่นหอมธรรมชาติอื่น ๆ เช่น ขิง มิ้นท์ ดอกไม้ นานาพรรณ ดอกดาวเรือง ไม้ที่ถูกแดดแล้ว วานิลลา วายและไม้กวายุก น้ำหอมชนิดนี้จะทำให้คุณรู้สึกเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และไม่เหมือนใคร

9. Burberry

พบกับกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Burberry จากลอนดอน อังกฤษ ที่มาพร้อมกับความหอมสดชื่นจากดอก Clementine Honeysuckle และ Rose ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและมีความเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างแท้จริง กลิ่นน้ำหอมนี้ถูกบรรจุอย่างสวยงามในขวดที่มีดีไซน์เก๋และน่าดึงดูด ด้วยการใช้ผ้าทอลาย Check ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ทำให้ขวดน้ำหอมดูน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีขนาดให้เลือกสองขนาดต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ตามความต้องการของคุณได้อย่างสะดวกสบาย

10. Lovely Sarah Jessica Parker

นี่คือหญิงสาวที่มีแรงบันดาลใจและน่ารักอย่าง Sarah Jessica Parker ที่แนะนำกลิ่นน้ำหอมใหม่ล่าสุดที่สะท้อนความคลาสสิกของแฟชั่นอมตะ น้ำหอมนี้ไม่เหมือนใครเพราะมีความทันสมัยและเปี่ยมไปด้วยรสนิยม กลิ่นหอมสดชื่นที่มาจากส้มแมนดาริน เบอร์กาม็อต และไม้หอม Pearwood ทำให้พรรณนาของพัตชูลีและเสน่ห์ของ Sensuous Cedar ยังคงอยู่นานเป็นเวลานาน